Trang chủ Trang chủ

Mẹ và con lớp 3A trường Tiểu học Phan Chu Trinh cùng tham gia chương trình Ngày hội mẹ và bé năm 2023

21/05/2023 617

Hưởng ứng tháng vì trẻ em 2023, thực hiện chương trình chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em trên địa bàn giai đoạn 2022 – 2024. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh cùng tham gia chương trình Ngày hội mẹ và bé do Hội LHPN quận phối hợp với Phòng giáo dục đào tạo, bệnh viện Hoè Nhai tổ chức vào sáng ngày 20/5 tại vườn hoa Vạn Xuân - Hà Nội.

Với mục đích tạo ý thức, thói quen chăm sóc sức khoẻ, luyện tập thể thao nâng cao thể lực của người dân đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. 10 cặp mẹ con của lớp 3A nhà trường đã tham gia màn đồng diễn thể thao cùng với gần 500 cán bộ Hội phụ nữ và các mẹ và bé trên địa bàn Quận với bài thể thao “Năng động Việt Nam” dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên theo clip hướng dẫn cụ thể.

Sau gần 2 tuần triển khai, cùng với các cán bộ Hội, các mẹ và bé lớp 3A trường TH Phan Chu Trinh và cô Nguyễn Thị Huyền - GVCN đã cùng nhau say sưa luyện tập vào mỗi sáng, các con học sinh hăng hái, tự tin cùng mẹ rèn luyện hàng ngày, hào hứng tham gia các buổi tổng duyệt. Với sự nỗ lực, nhiệt tình đến từ các thành viên tham gia màn đồng diễn, tiết mục đã thành công rực rỡ, tất cả các thành viên tham gia Ngày hội đã cùng hoà nhịp với vũ điệu khoẻ khoắn của chương trình, cùng lan toả, truyền đi thông điệp “ Rèn luyện thể thao – Nâng cao sức khoẻ”.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hoạt động Ngày hội mẹ và bé của mẹ và con lớp 3A:

Ban Truyền thông.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ: