Trang chủ Trang chủ

Những bông hoa nghìn việc tốt của liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh dành Giải Nhất Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” Quận Ba Đình

18/05/2023 277

Vinh dự - Tự hào những bông hoa nhỏ liên đội TH Phan Chu Trinh đã dành Giải Nhất trong Chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ" của HĐĐ quận Ba Đình.

Chiều ngày 15/5 tại UBND Quận Ba Đình, cùng với 32 liên đội của Quận Ba Đình liên đội trường TH Phan Chu Trinh tham dự lễ kỷ niệm chào mừng ngày 82 năm thành lập Đội của HĐĐ Quận Ba Đình, chung khảo hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Tại buổi lễ kỷ niệm các em đã đ/c Nguyễn Thanh Phượng – Bí thư quận đoàn Ba Đình ôn lại truyền thống tự hào của Đội và vinh danh những gương mặt cán bộ phụ trách Đội và đội viên tiêu biểu của Quận Ba Đình .

Vinh dự tự hào cô giáo Trần Thị Huyền Nhung - Giáo viên Tổng phụ trách và em Vũ Hà Nhi, Nguyễn Tú An lớp 4D liên đội TH Phan Chu Trinh đã được nhận giấy chứng nhận HĐĐ Quận với thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2022 -2023

Cô Trần Thị Huyền Nhung – Giáo viên Tổng phụ trách nhận giấy chứng nhận đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2022 -2023

Em Vũ Hà Nhi và Nguyễn Tú An lớp 4D nhận giấy chứng nhận đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác năm học 2022 - 2023

Sau phần vinh danh cán bộ đội xuất sắc, là phần dự thi của các liên đội tham gia vòng Chung khảo hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Liên đội Tiểu học Phan Chu trinh với phần thể hiện phần thi của em Nguyễn Tú An lớp 4D là đã mở đầu hội thi với sự tự tin, đầy ấn tượng.

Bằng giọng kể truyền cảm, ngọt ngào của Tú An, câu chuyện “Bác Hồ đến thăm vườn hoa nghìn việc tốt” tại Tam Sơn Bắc Ninh cách đây gần 60 năm đã được tái hiện sinh động trên sân khấu. Khán giả như thấy hình ảnh thân thương, ân cần của Bác khi đến thăm các em thiếu nhi tại quê hương nghìn việc tốt và những lời căn dặn của Bác luôn khắc sâu trong tâm trí mỗi thiếu nhi Việt Nam.

"Tuổi nhỏ làm việc nhỏ – Tùy theo sức của mình", lớp lớp thế hệ măng non đã cùng nhau thực hiện phong trào Nghìn việc tốt, cùng quyết tâm thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác dạy như lời hứa của anh liên đội trưởng Nguyễn Toàn Thắng câu chuyện “Bác Hồ đến thăm vườn hoa nghìn việc tốt”.

“82 mùa hoa - Đội ta lớn lên cùng đất nước” tiếp bước cha anh đi trước, tuổi nhỏ TH Phan Chu Trinh ngày hôm nay đã và đang ra sức luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng Đội ngày càng vững mạnh. Những bông hoa đang ngát hương, tô đẹp thêm vườn hoa Nghìn việc tốt dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Với sự tự tin, bản lĩnh. Phần dự thi của liên đội nhà trường đã giành Giải Nhất tại hội thi. Xin chúc mừng em Nguyễn Tú An - lớp 4D và các bạn trong đội thi góp thêm những bó hoa rực rỡ bảng thành tích của nhà trường trong năm học 2022 - 2023. Chúc các em đội viên, nhi đồng của liên đội nhà trường sẽ trở thành con ngoan - trò giỏi, xứng danh cháu Bác Hồ.

 

Sau đây là hình ảnh của phần dự thi của em Tú An và các bạn trong liên đội nhà trường.

Ban Truyền thông.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ: