Trường TH Phan Chu Trinh tuyển sinh trực tiếp năm học 2022-2023

14/07/2022 608

Sáng ngày 13/7/2022, trường TH Phan Chu Trinh bắt đầu tuyển sinh trực tiếp học sinh khối lớp 1 năm học 2022 - 2023.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội, trường TH Phan Chu Trinh đã bắt đầu tuyển sinh trực tiếp học sinh khối lớp 1 năm học 2022 - 2023 từ sáng ngày 13/7/2022.

Để phục vụ công tác tuyển sinh trực tiếp, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất. Các đ/c CB-GV-NV trong Ban Tuyển sinh được tham gia các buổi tập huấn để có thể hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng kí học cho con thuận lợi, nhanh chóng, đúng quy định.

Nhà trường đã bố trí các phòng làm việc với bàn Hướng dẫn - Tư vấn, Tiếp nhận - Kiểm tra hồ sơ; một cách khoa học, gọn ghẽ, đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Các bậc cha mẹ học sinh được Ban Tuyển sinh nhà trường tiếp đón chu đáo, hướng dẫn, tư vấn tận tình nên đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nhập học cho con.

Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13/7 đến ngày 18/7.

Chúc mùa tuyển sinh 2022 - 2023 của trường TH Phan Chu Trinh thành công tốt đẹp!

Chào đón các em học sinh lớp 1 đến với ngôi trường giàu truyền thống - Trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia Phan Chu Trinh!

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tuyển sinh trực tiếp đầu tiên của nhà trường: