Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Nguyễn Trãi giao lưu cùng học sinh khối lớp 5 trường TH Phan Chu Trinh - Năm học 2022 - 2023

08/05/2023 344

 

Ngày 8/5/2023, học sinh khối lớp 5 trường TH Phan Chu Trinh đã có buổi gặp gỡ và giao lưu văn nghệ cùng các thầy, cô giáo và học sinh trường THCS Nguyễn Trãi.

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thầy, cô giáo và học sinh của hai nhà trường, để các em học sinh ở địa bàn phường Điện Biên, đang học lớp 5 tại trường TH Phan Chu Trinh có thêm những hiểu biết về ngôi trường THCS Nguyễn Trãi, Ban Giám hiệu hai trường đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu vào chiều ngày 8/5/2023.

Các thầy, cô giáo trường THCS Nguyễn Trãi đã có lời giới thiệu về ngôi trường vinh dự mang tên Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi qua những thước phim sinh động. Đó là một môi trường học tập tích cực, hiện đại, năng động, sáng tạo và thân thiện, một trường học hạnh phúc.

Buổi giao lưu còn có phần phát biểu cảm nghĩ của bạn Vũ Gia Bách, học sinh lớp 7A1 trường THCS Nguyễn Trãi. Trước các thầy, cô giáo của hai nhà trường và các em học sinh khối 5, bạn đã chia sẻ rằng ngôi trường THCS Nguyễn Trãi có sân trường rộng, nhiều cây xanh, các phòng học tiện nghi với trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, các thầy, cô giáo nhà trường rất yêu thương học sinh, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, lôi cuốn. Được học tập dưới mái trường Nguyễn Trãi là niềm tự hào và cơ hội để bạn phát huy năng lực của bản thân.

Bạn Vũ Gia Bách, học sinh lớp 7A1 trường THCS Nguyễn Trãi

phát biểu cảm nghĩ
 

Thay mặt các thầy, cô giáo trường TH Phan Chu Trinh, cô Trần Huyền Nhung - Tổng phụ trách, trong lời phát biểu của mình, cũng đã dành những tình cảm yêu quý và đặc biệt tin tưởng ở chất lượng giáo dục và đội ngũ thầy, cô giáo giàu tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ của trường THCS Nguyễn Trãi.

Chỉ còn gần một tháng nữa là kết thúc năm học 2022 - 2023, các em học sinh lớp 5 sẽ bước vào một mùa hè vui tươi, với nhiều hoạt động nghỉ ngơi, giải trí thú vị sau một năm học nhiều vất vả. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm những học sinh lớp 5 lựa chọn một ngôi trường và chuẩn bị tâm lí để bước vào một cấp học mới - cấp THCS. Những lời chia sẻ của thầy, cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Trãi là hành trang cần thiết để các em học sinh trường TH Phan Chu Trinh yên tâm khi bước sang một cấp học mới và đến với một ngôi trường mới.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, tươi vui, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những gương mặt rạng rỡ, những ánh mắt ngập tràn niềm vui và sự tin tưởng của các bạn học sinh hai trường là hình ảnh đẹp nhất, là những ấn tượng khó quên của buổi giao lưu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

Ban Truyền thông.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 7 đánh giá
Chia sẻ: