Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội TH Phan Chu Trinh triển khai cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" năm 2022

23/02/2022 303

Với mục đích tạo sân chơi để các bạn học sinh thể hiện tình yêu Hà Nội - Trái tim của cả nước, đồng thời đề cao tinh thần chung tay, góp sức bảo vệ Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội  triển khai cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" năm 2022 dành cho học sinh tiểu học.

Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh phát động cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" tới toàn thể các bạn thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên đội với nội dung như sau:

I. Chủ đề

- Các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử; nét đẹp văn hóa cổ truyền và hiện đại của Thủ đô.

- Nét đẹp văn hiến, thanh lịch, văn minh của con người Hà Nội qua các thời kỳ xưa và nay.

- Những việc mà bản thân, gia đình, xã hội đã chung tay, góp sức để bảo vệ Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

- Các gương Anh hùng nhỏ tuổi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh.

II. Hình thức thể hiện

- Tranh vẽ trên khổ giấy A3, bằng các chất liệu bút chì, bút sáp, màu nước... với các chủ đề do Ban tổ chức quy định.

- Tác phẩm dự thi phải được ĐÓNG KHUNG, ghi rõ thông tin tác giả (họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, đại chỉ nhà riêng, điện thoại liên hệ) và kèm theo nội dung thông điệp của tác phẩm.

III. Thời gian, địa chỉ nhận bài dự thi

- Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 15/02/2022 đến 17 giờ ngày 06/03/2022

- Công bố giải thưởng và trao giải: dự kiến cuối tháng 03/2022

- Địa điểm nhận bài dự thi: Nộp cho giáo viên Tổng phụ trách tại Phòng Bảo vệ của trường hoặc BAN CÔNG TÁC THIẾU NHI THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI (Số 14 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Các em học sinh trường TH Phan Chu Trinh hãy thể hiện tình yêu với Hà Nội, thể hiện trách nhiệm của người công dân nhỏ tuổi, chung tay, góp sức bảo vệ Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 qua những tác phẩm của mình nhé!

Chúc các em thành công!

File đính kèm: