Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Chúc mừng cô giáo Đoàn hồng Giang đạt Giải Nhì, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn Tiếng Anh năm học 2022-2023

21/03/2023 349

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày tháng 3 ấm áp, trường Tiểu học Phan Chu Trinh vui mừng đón tin Cô giáo Đoàn Hồng Giang đạt giải Nhì Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố môn Tiếng Anh năm học 2022-2023.

Để có mặt trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cô giáo Đoàn Hồng Giang đã giành giải Xuất sắc trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận và vinh dự được đại diện giáo viên dạy Tiếng Anh cấp Tiểu học quận Ba Đình tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội.

Ngày 24/02/2023, cô giáo Đoàn Hồng Giang đã thực hiện rất xuất sắc tiết dạy Tiếng Anh lớp 5 bài “Unit 14 - What happened in the story?”. Với tài năng, kinh nghiệm và bản lĩnh dạy học cô giáo Đoàn Hồng Giang đã hoàn thành Xuất sắc tiết dạy của mình, được ban giám khảo đánh giá cao về kĩ năng sư phạm, sự sáng tạo và hiệu quả của tiết dạy.

Dưới sự dẫn dắt tài tình và cách tổ chức các hoạt động học tập đa dạng và phong phú, các bạn học sinh đã có một tiết học hào hứng, sôi nổi, được chủ động khám phá kiến thức mới và rèn luyện các kĩ năng từ bài học một cách nhẹ nhàng mà chủ động, được tạo cơ hội thể hiện kĩ năng thuyết trình tự tin bằng tiếng Anh của mình qua sơ đồ tư duy được chính các em thiết kế một cách sáng tạo từ nội dung bài học.

Bên cạnh tiết dạy thành công, phần trình bày biện pháp “Một số biện pháp dạy và học từ vựng nhằm thu hút học sinh học tập” của cô cũng được Ban giám khảo đánh giá cao, có nhiều sáng tạo, rất hiệu quả trong giảng dạy môn Tiếng Anh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cô giáo Đoàn Hồng Giang đang ở độ chín đẹp nhất của nghề giáo. Vốn kiến thức và kĩ năng tiếng Tiếng Anh vững chắc cùng với bề dày kinh nghiệp sư phạm đã giúp cô Đoàn Hồng Giang luôn có những giờ học Tiếng Anh hấp dẫn, sôi nổi, vui tươi mà hiệu quả được các em học sinh yêu thích. Khi nhận được kết quả cuộc thi, cô giáo Đoàn Hồng Giang chia sẻ: “Để có được thành tích đáng tự hào này, ngoài sự nỗ lực của cá nhân tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng nghiệp, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phan Chu trinh đã hỗ trợ, chung sức, đặc biệt là sự quan tâm, đồng hành của các cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, đã giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự và tự hào với thành tích mà cô giáo Đoàn Hồng Giang đã xuất sắc mang lại cho nhà trường. Thành tích của cô Hồng Giang sẽ là động lực cho các thầy, cô giáo trong trường, thi đua dạy tốt- học tốt; đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đóng góp vào bảng thành tích chung của nhà trường.

Ban truyền thông.