Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Đạt giải nhất cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” – Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nối dài chuỗi thành tích trong năm học 2022 – 2023

18/03/2023 369

Những ngày giữa tháng ba trường Tiểu học Phan Chu Trinh liên tiếp đón nhận tin vui. Sau thành công của tiết dự thi giáo viên giỏi cấp thành phố nhà trường đón nhận giải Nhất cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” dành cho học sinh tiểu học quận Ba Đình năm học 2022 – 2023.

Trong bối cảnh việc duy trì và phát triển ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức, việc có nhiều học sinh tham dự kì thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” và giành giải cao đã chứng tỏ hướng đi đúng đắn của nhà trường: luôn khơi gợi cho học sinh tình yêu quê hương, đất nước, trân trọng và gìn giữ nét đẹp cũng như sự trong sáng của Tiếng Việt. Không những vậy với số lượng học sinh tham gia đông đảo còn nói lên nhà trường luôn quan tâm tới việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học cũng như lôi cuốn học sinh tham gia những sân chơi bổ ích, lành mạnh mang đậm bản sắc Việt.

Thành tích mà nhà trường có được trong cuộc thi là sự cố gắng nỗ lực không chỉ của cả thầy và trò mà còn có cả sự quan tâm của cha mẹ học sinh. Đây là thành tích đáng tự hào cho thấy tinh thần đoàn kết, làm việc hăng say và sự phát triển không ngừng của nhà trường. Thắng lợi của cuộc thi còn là minh chứng cho sự tận tâm, đam mê của giáo viên và học sinh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tin vui đến đúng lúc thầy và trò nhà trường đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” cấp Thành phố. Đây là động lực để thầy và trò nhà trường quyết tâm một lần nữa lại chinh phục đỉnh cao, một lần nữa lại mang về kết quả ấn tượng nối dài hơn nữa chuỗi thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2022 – 2023.

Ban Truyền Thông
File đính kèm: