Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Những cây cọ nhí của Tiểu học Phan Chu Trinh cùng thể hiện tài năng trong cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề "Sách và cuộc sống”

17/04/2023 474

Hưởng ứng ngày “Sách và văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ II năm 2023 do UBND quận Ba Đình tổ chức, 5 cây cọ nhí tài năng của trường TH Phan Chu Trinh đã tích cực tham gia cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề "Sách và cuộc sống" tại trường Tiểu học Thành Công B vào sáng ngày 13/4/2023.

Đội tuyển vẽ và các thầy cô trong tổ Mỹ thuật của nhà trường

Nhằm tôn vinh giá trị, ý nghĩa, tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc trong đời sống tinh thần của các em nhỏ, khơi dậy niềm đam mê hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật giúp các em phát triển toàn diện đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Hội thi là dịp để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển khả năng hội họa, tư duy sáng tạo và đặc biệt là tình yêu đối với sách thông qua các tác phẩm dự thi của mình.

Trong thời gian gần 2 giờ đồng hồ, cùng với 160 thí sinh từ các trường Tiểu học, THCS quận Ba Đình. Các cây cọ nhí của TH Phan Chu Trinh đã tự tin thể hiện năng lực, mang đến hội thi những bức tranh đầy màu sắc và sự sáng tạo.

Với bức tranh có sắc màu sinh đông của em Đinh Bảo Ngọc lớp 5A đã lọt trong 19 bức tranh đạt giải khối Tiểu học và dành giải Khuyến khích của cuộc thi. Xin chúc mừng em Đinh Bảo Ngọcvà thành tích của đội tuyển vẽ tranh nhà trường. Chúc các cây cọ nhí của Phan Chu Trinh tiếp nối đam mê với nghệ thuật hội hoạ, cùng toả sáng ở những cuộc thi tiếp theo.

Tác phẩm của Đinh Bảo Ngọc 5A - Giải Khuyến khích

Ban truyền thông.