Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Thư viện

Liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh giới thiệu Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

07/12/2022 339

Chào mừng 50 năm ngày Chiến thắng Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không và 78 năm ngày Thành Lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 5/12/2022, trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” và phối hợp với Thư viện trường giới thiệu Sách Tháng 12 “ Đội thiếu niên du kích Đình Bảng”

Đội du kích thiếu niên Đình Bảng là truyện dài của nhà văn Xuân Sách, xuất bản lần đầu năm 1964. Nhà xuất bản Kim Đồng cho Tái bản lần thứ 12 và cho ra mắt bạn đọc vào năm 2016. Sách dày 300 trang, khổ 12×19 cm. Từ khi ra đời đến nay, cuốn sách này đã từng làm say mê nhiều thế hệ người đọc, đặc biệt là thiếu niên nhi đồng.

Cuốn sách Đội du kích Thiếu niên Đình Bảng, được tái bản sau gần 50 năm vẫn luôn luôn được bạn đọc đón nhận, vì nội dung có nhiều tình tiết hấp dẫn của những câu chuyện có thật, “lịch sử được làm mới”, bìa trình bày đẹp và bổ sung nhiều tư liệu. Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách ở Thư viện nhà trường để cảm nhận được sự thú vị của cuốn sách nhé!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Giới thiệu sách Tháng 12:

Ban truyền thông.