Trường TH Phan Chu Trinh hướng dẫn PHHS đăng kí Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2023-2024

07/05/2023 13485

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh
Trường Tiểu học Phan Chu Trinh hướng dẫn các bước đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 như sau:
1. Thời gian đăng kí:

Từ ngày 01/7/2023 đến ngày 03/7/2023.
2. Các bước đăng kí:

* Bước 1:  PHHS truy cập vào cổng thông tin điện tử tuyển sinh trực tuyển tại địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

* Bước 2:  PHHS đọc kĩ các thông tin: Quy định tuyển sinh; Thông tin tuyển sinh; Hướng dẫn đăng kí.
* Bước 3: PHHS chọn: Đăng kí tuyển sinh. Hệ thống hiển thị các cấp tuyển sinh. PH chọn Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2023 - 2024

* Bước 4: PHHS nhập thông tin tra cứu đã được trường mầm non cấp bao gồm số định danh hoặc mã học sinh và mật khẩu. Chọn Tìm kiếm.
* Bước 5: Màn hình hiển thị thông tin học sinh. PHHS rà soát, kiểm tra đúng thông tin của con.
* Bước 6: PH chọn trường đăng kí tuyển sinh cho con. Nhập số điện thoại để nhận thông báo kết quả tuyển sinh, nhập mã bảo vệ, chọn Xác nhận.
* Bước 7: Màn hình hiển thị phiếu đăng kí. PH kiểm tra, xác nhận lại thông tin. Chọn Gửi đăng kí. Chọn Đồng ý để Hoàn thành.
* Bước 8: Hệ thống thông báo Đăng kí thành công. Phụ huynh chọn Xuất phiếu thông tin và in ra để nộp cùng hồ sơ.

3. Lưu ý khi đăng kí tuyển sinh trực tuyến:

- PHHS chỉ đăng kí được một lần duy nhất và phải chịu trách nhiệm với các thông tin dữ liệu đã đăng kí.
- Để hủy hồ sơ trực tuyến, PHHS phải đến trực tiếp đơn vị trường đã đăng kí để báo hủy.
- Mọi thắc mắc về đăng kí tuyển sinh trực tuyến, PHHS có thể liên hệ tới số điện thoại 0983872202 (Cô Mẽ); 0357353828 (Cô Hiền) để được hỗ trợ (trong giờ hành chính).
- Trường hợp PHHS không tự đăng kí được, có thể đến trường nhờ cán bộ tuyển sinh của nhà trường hỗ trợ trực tiếp (mang theo thông tin tài khoản đăng kí tuyển sinh do trường mẫu giáo cấp).

Quý phụ huynh hãy click vào đường link bên dưới để xem clip hướng dẫn: