Trang chủ Hoạt động giáo dục

Buổi lễ chia tay đầy xúc động của các cô cậu học trò khối 5 trường Tiểu học Phan Chu Trinh

25/05/2023 584

Khi những tiếng ve râm ran trên những vòm lá, cánh phượng đỏ thắm khoe sắc trên từng con phố, mùa chia tay đã đến. Sáng ngày 24/5/2023, trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Lễ chia tay đầy cảm xúc. cho học sinh lớp 5 niên khóa 2018 – 2023.
 


Một buổi Lễ chia tay với biết bao cung bậc cảm xúc, mang đến ấn tượng khó quên với bất kì ai có mặt. Lễ chia tay đã khép lại nhưng cảm xúc trong mỗi quý vị phụ huynh, các Thầy Cô và các con học sinh vẫn còn vẹn nguyên đầy bâng khuâng và lưu luyến. Trong chương trình, là sự góp mặt của 218 các con học sinh lớp 5 và các bác PH HS đại diện CMHS nhà trường và khối lớp 5 và các thầy cô giáo trong của nhà trường.
 

 

5 năm học,  những kỉ niệm thân thương của các bạn học lớp 5 niên khoá 2018 -2023 đi qua với nhiều kỉ niệm, những hình ảnh thân thương lần lượt xuất hiện qua những video của các lớp, là món quà các cô giáo chủ nhiệm dành tặng cho các con. Những giọt nước mắt đã bắt đầu xuất hiện nơi khóe mắt các bạn học sinh, rưng rưng, nghẹn ngào khi lắng nghe bạn Đào Thị Kim Khánh lớp 5C đại diện các bạn học sinh khối lớp 5 gửi lời tri ân tới các thầy cô.
 

 

Đan xen trong chương trình là những tiết mục văn nghệ được các con dàn dựng chỉ trong một thời gian ngắn với tất cả tấm lòng, mộc mạc, nhưng chứa chan tình yêu thương, cùng những điệu nhảy sôi động, các con hát, nhảy bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết như là lần cuối các con lớp 5 được cùng nhau cất cao tiếng hát. Mỗi tiết mục là sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng và trên hết còn là sự gửi gắm tất cả tình cảm của học trò như một lời tri ân sâu sắc tới Nhà trường, Thầy Cô và gia đình thân yêu.

 

Đặc biệt thật ý nghĩa khi các con được đón nhận những lời dặn dò vô cùng xúc động cùa cô hiệu trưởng Hoàng Thị Lan Hương . Đó không chỉ là những là tấm lòng mà còn là mong ước chân thành sâu sắc của cô gửi tới học trò trước khi rời xa mái trường các con bước vào cấp học mới. Các con hãy thật tự tin và vươn đến những mơ ước, hoài bão trên chặng đường phía trước, trên những bước đường đó luôn luôn tin yêu và dõi theo các con.

 

Nhà trường và các Thầy Cô xúc động trước những lời cảm ơn sâu sắc của đại diện phụ huynh gửi đến Nhà trường bởi đã tạo ra một môi trường giáo dục hạnh phúc để các con được học tập, được trưởng thành. Các phụ huynh đã bày tỏ sự biết ơn đối với quý trường, cảm ơn Nhà trường đã cho các con kiến thức và những bài học làm người quý giá. Các bậc cha mẹ thật sự rất tự hào khi 216 học sinh trưởng thành trong môi trường an toàn, hạnh phúc.

Bác Vũ Thị Tuyên- , Đại diện CMHS khối 5 nhà trường gửi lời tri ân tới nhà trường


Những năm được gắn bó dưới mái nhà chung Phan Chu Trinh là kỉ niệm ấu thơ thật tươi đẹp. Sự trưởng thành, những bài học mà các con có được hôm nay là hành trang quý báu trên chặng đường tương lai. Những câu hát trong giai điệu của “Mong ước kỷ niệm xưa”, vang lên đầy lưu luyến trong vòng tay của Thầy Cô, của bố mẹ và các con học sinh. Những giọt nước mắt của các con rơi khi sắp phải chia tay, những giọt nước mắt Thầy Cô đã rơi khi một chuyến đò nữa đã cập bến, và những giọt nước mắt của bố mẹ đã rơi vì hạnh phúc khi thấy con trưởng thành.
 

Với các con học sinh lớp 5, niên khoá 2018 - 2023, sự chia tay là kết thúc của một hành trình nhưng cũng là sự khởi đầu cho những hành trình mới. Các con rồi đây sẽ bay cao, bay xa trên những cung đường mơ ước, nhưng các con sẽ luôn lưu giữ hồi ức đẹp dưới ngôi trường này.

Buổi lễ trưởng thành ấn tượng, ý nghĩa đã đọng lại biết bao cảm xúc, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, là sự trưởng thành, là sự biết ơn và cả những khoảnh khắc mà Thầy Cô, các con cùng bố mẹ đã trao nhau những nụ cười trọn vẹn. Các con học sinh lớp 5, niên khóa 2018 – 2023 hãy luôn tự tin tiến về phía trước, ở nơi đây Thầy Cô trường Tiểu học Phan Chu Trinh luôn dõi theo và luôn chào đón các con trở về cùng những câu chuyện, Chúc các con thành công. Yêu thương các con thật nhiều!
 

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình
 

Ban Truyền thông.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ: