Trang chủ Hoạt động giáo dục

Liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia cuộc thi “Kể chuyện Bác Hồ” Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

10/05/2023 5000

Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện đề án số 25 của Hội đồng đội Quận Ba Đình, liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh tham dự chương trình Hội thi kể chuyện Bác Hồ năm học 2022 - 2023.
 

Với nội dung của hội thi, mỗi liên đội sẽ tham gia kể câu chuyện về thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc những câu chuyện về Bác Hồ với thiếu nhi bằng hình thức gửi phần dự thi bằng video về Ban tổ chức.
 

Em Nguyễn Tú An lớp 4D và tập thể lớp 4D đã đại diện cho các bạn học sinh của liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia vòng Sơ khảo của Hội thi bằng một câu chuyện xúc động kể về tình yêu thương của Bác dành cho thiếu niên, nhi đồng và tấm lòng của thiếu nhi cả nước luôn hướng về Bác kính yêu với lời hứa quyết tâm thực hiện 5 điều Bác dạy.
 

 

Bằng giọng kể trong veo, cuốn hút của mình, phần thi của Tú An và các bạn trong đội thi đã được lựa chọn là một trong 6 tiết mục dự thi tham dự vòng Chung khảo hội thi“ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2022 -2023 của Hội đồng đội quận Ba Đình được tổ chức tại UBND quận Ba Đình trong chương trình kỉ niệm 82 năm thành lập Đội của HĐĐ Quận Ba Đình vào ngày 15/5/2023.
 

 

Xin chúc mừng em Nguyễn Tú An lớp 4D và các bạn trong đội thi đã xuất sắc bước vào vòng Chung khảo hội thi. Chúc các em luôn Tự tin – Toả sáng , thầy cô và các luôn yêu tự hào vì các em.

Ban Truyền thông.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: