Trang chủ Hoạt động giáo dục

Những buổi họp Phụ huynh cuối năm đong đầy yêu thương của trường TH Phan Chu Trinh

01/06/2023 636

Với mong muốn mang đến một môi trường giáo dục hạnh phúc, bên cạnh việc chú trọng phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng sống cho học sinh. Trường tiểu học Phan Chu Trinh – Ba Đình – Hà Nội luôn quan tâm đến việc trao đổi, chia sẻ và đồng hành cùng các bậc cha mẹ học sinh. Ngoài việc cập nhật thông tin kịp thời, lôi cuốn phụ huynh đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục thì việc nâng cao hiệu quả của các buổi họp phụ huynh được nhà trường và mỗi giáo viên rất chú trọng.

Những buổi họp cha mẹ học sinh là dịp để giáo viên, các bậc cha mẹ và học sinh thấu hiểu nhau hơn, từ đó tìm được sự đồng thuận trong phương pháp giáo dục. Buổi họp cuối năm là dịp để tổng kết lại một năm học, rút kinh nghiệm những điều chưa được và có phương hướng cố gắng hơn..

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường đã tổ chức buổi họp phụ huynh các khối lớp vào ngày 27, 28/5. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất,cùng với sự tâm huyết, sáng tạo của các đ/c GVCN các lớp, các bậc phụ huynh đã có thể ngắm nhìn thành quả của các con sau một năm học thông qua những video, hình ảnh sinh động, .

Đặc biệt trong khi đến tham dự cuộc họp năm học này, các bậc phụ huynh rất bất ngờ và xúc động khi được trực tiếp cầm trên tay những điều mong muốn được gửi gắm từ con em mình.

Với những hoạt động ý nghĩa đó, buổi họp không nặng nề, khô khan. Cũng sau buổi họp ấy, phụ huynh thấu hiểu con mình hơn, hiểu mình cần làm gì để đồng hành cùng con trên chặng đường sắp tới, thấy rõ sự trưởng thành của con năm học vừa qua. Với giáo viên, sự cảm thông, chia sẻ và đồng hành của phụ huynh luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong sự nghiệp trồng người, giúp mỗi cô giáo tự tin hơn với con đường mà mình đã chọn.

Cuộc họp phụ huynh ở các lớp đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà các con đã đạt được trong học kì II năm học 2022-2023. Chúc cho tất cả các bậc PHHS, các cô giáo luôn mạnh khỏe cùng lập ra những kế hoạch, những phương pháp giáo dục sáng tạo nhất để giáo dục học sinh trở thành những con ngoan, trò giỏi của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi họp phụ huynh của các khối lớp:

Ban Truyền thông.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: