Trang chủ Hoạt động giáo dục

Chương trình kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Phan Chu Trinh

20/11/2020 316

Chương trình kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày19/11/2020 trường TH Phan Chu Trinh long trọng tổ chức " Chương trình kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam" tại điểm trường THCS Nguyễn Công Trứ.

Đến dự chương trình kỉ niệm với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo phường Điện Biên, các bậc phụ huynh đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của Hội đồng nhà trường và các con học sinh thân yêu.

Tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài phát biểu ngắn gọn, nhưng chứa chan tình cảm. Thay mặt BGH nhà trường, cô gửi gắm lời yêu thương, động viên các thầy cô giáo cùng vượt qua những khó khăn trong giai đoạn xây dựng trường, quyết tâm thi đua Dạy tốt – Học tốt, đón  chào  ngôi trường chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm học 2021 -2022.

Em Nguyễn Gia Bội Linh - liên đội trưởng - đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường phát biểu tri ân các thầy cô giáo.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng những danh hiệu cao quý tới các thầy cô giáo đã đạt các thành tích cao trong năm học 2019 – 2020. Khen thưởng 2 chiến sĩ thi đua, 14 lao động tiên tiến. Khen thưởng 4 học sinh đạt thành tích cao trong học tập, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, TDTT. Đặc biệt Hội CTĐ nhà trường trao tặng 12 xuất quà cho các bạn học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chương trình kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Phan Chu Trinh đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với các tiết mục văn nghệ sôi nổi hấp dẫn đến từ các khối lớp. Bài hát truyền thống  “ Phan Chu Trinh – 70 mùa hoa” đã khép lại chương trình ngày 20 - 11 năm học 2020-2021.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc  toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và các thầy cô giáo công tác trong ngành giáo dục luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban biên tập.