Trang chủ Hoạt động giáo dục

Giáng sinh ấm áp yêu thương của trò nhỏ Phan Chu Trinh

25/12/2020 323

Giáng sinh ấm áp yêu thương của trò nhỏ Phan Chu Trinh

Một mùa giáng sinh an lành, ấm áp nữa lại về với thầy trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh thân yêu.  Để chào đón Giáng sinh 2020, năm nay, tại các lớp, các cô giáo và ban phụ huynh đã tổ chức rất nhiều hoạt động rất ý nghĩa, giúp các các có trải nghiệm thú vị, gắn kết yêu thương. Các bạn nhỏ được thể hiện tài năng nhí qua những tiết mục văn nghệ dí dóm, đáng yêu. Với chủ đề "Hành tinh xanh", dưới bàn tay khéo léo, các trò nhỏ trường Phan Chu Trinh đã tự tay làm các sản phẩm handmade như: cây thông bằng vật liệu tái chế, thời trang tái chế, cây thông xanh bằng giấy loại.... Hành động tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn sẽ đóng góp cho hành tinh của chúng ta ngày càng xanh - sạch đẹp. Nhân dịp đón Giáng sinh, chào năm mới 2021, ban phụ huynh các lớp đã dành tặng cho các con học sinh những món quà nhỏ với mong muốn mang đến cho các con những giây phút vui vẻ, ấm áp trong sự quan tâm và yêu thương khi năm mới cận kề.

:️:Chúc Giáng sinh an lành đến với muôn nhà. Merry Christmas!

Dưới đây là một số hoạt động chào mừng Giáng sinh của nhà trường:

Ban truyền thông trường Tiểu học Phan Chu Trinh.