Trang chủ Hoạt động giáo dục

Học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh ổn định nền nếp học tập sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán

11/02/2022 338

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, thầy và trò Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã trở lại lịch dạy - học thường nhật từ ngày 07/02/2022.

Trong điều kiện dịch bệnh chưa ổn định, học sinh nhà trường vẫn tiếp học tập trực tuyến. Quay trở lại học tập sau kì nghỉ khá dài nhưng ngay từ buổi học đầu tiên, các con học sinh đã tham gia lớp học khá đầy đủ, nhanh chóng ổn định nền nếp, tích cực học tập.

Tuy chỉ gặp nhau qua màn hình nhưng thầy cô và các bạn học sinh rất vui vẻ, trao cho nhau những lời chúc đầu xuân năm mới đầy yêu thương, ý nghĩa và bước vào tiết học đầu tiên của năm mới tràn đầy niềm hứng khởi.

Để tạo không khí học tập hào hứng, vui tươi nhân ngày đầu năm mới, các thầy cô giáo nhà trường đã thiết kế bài học thành các hoạt động vừa học vừa chơi. Thông qua các trò chơi học tập nhẹ nhàng, các con học sinh không chỉ được ôn tập kiến thức đã học, khám phá thêm kiến thức mới mà còn có cơ hội tìm hiểu thêm các phong tục đón Tết truyền thống của dân tộc. Sự chủ động, tích cực, hào hứng học tập của các con học sinh ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới chính là “trái ngọt” của sự lao động nghiêm túc, trách nhiệm và đầy say mê, sáng tạo của các thầy cô giáo nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về những tiết học vui tươi, nhẹ nhàng mà hiệu quả của thầy và trò nhà trường sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán

Tác giả: Ban Truyền thông