Trang chủ Hoạt động giáo dục

Kết quả Vòng Chung kết Quốc gia Kì thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022 - Niềm vui của học sinh trường TH Phan Chu Trinh

06/01/2022 327

Sân chơi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới. Tham gia sân chơi ITMC 2022 cũng là cơ hội để học sinh trường TH Phan Chu Trinh được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại đấu trường Quốc tế.

Các em học sinh nhà trường đã được trải nghiệm những bài toán chuẩn quốc tế khi tham gia kì thi, từ đó đánh giá chính xác năng lực, tư duy toán học của bản thân và đạt được những thành tích xuất sắc.

Trong Vòng Chung kết Quốc gia Kì thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc ITMC 2022, thành tích của học sinh trường TH Phan Chu Trinh như sau:

1. 1 giải High Distinction (Hạng Xuất sắc - Huy chương Vàng)
  2. 3 giải Distinction (Hạng Giỏi - Huy chương Bạc)
  3. 3 giải Credit (Hạng Khá - Huy chương Đồng)
  4. 5 giải Merit (Hạng Đạt - Giải Khuyến khích)

Xin chúc mừng và vinh danh các em - niềm tự hào của ngôi trường 75 năm tuổi!