Trang chủ Hoạt động giáo dục

Những đôi chân vàng Giải đá cầu học sinh Thành phố Hà Nội

12/12/2020 376

Những đôi chân vàng Giải đá cầu học sinhThành phố Hà Nội năm học 2020 - 2021

Học sinh Phan Chu Trinh vinh dự đạt 01 Huy chương Vàng và 01 Huy chương Đồng giải Đá cầu học sinh Thành phố Hà Nội - Năm học 2020- 2021.

Trong hai ngày 10 và 11/12/2020, giải thi đấu Đá cầu học sinh Thành phố Hà Nội đã diễn đã tưng bừng, thu hút đông đảo học sinh các quận, huyện trong thành phố tham gia. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự có 03 học sinh tham gia và xuất sắc giành 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Đồng🥉đơn nam.

Ba bạn nhỏ Lê Hoàng Trung Sơn, Nguyễn Sơn Hải – học sinh lớp 5D và bạn Hoàng Đăng Dương học sinh lớp 4B đã xuất sắc đạt giải Nhất đơn nam và Nhất đôi nam môn đá cầu cấp Quận và vinh dự được đứng trong đội tuyển Đá cầu học sinh Quận Ba Đình tham gia giải đấu Đá cầu học sinh Thành phố Hà Nội – Năm học 2020 – 2021. Vượt qua các trận đấu vô cùng cam go, gay cấn và quyết liệt, bạn  Lê Hoàng Trung Sơn xuất sắc đạt Huy chương Vàng và bạn Nguyễn Sơn Hải đạt Huy chương Đồng giải đơn nam cấp Thành phố.

Theo dõi các con qua từng trận, từng giải đấu mới thấy được niềm đam mê, sự nỗ lực và ý chí chiến đấu của các con mạnh mẽ đến nhường nào. Thành tích của Lê Hoàng Trung Sơn và Nguyễn Sơn Hải tại giải Đá cầu cấp Thành phố thật đáng tự hào. Kết quả hôm nay các con đạt được hoàn toàn xứng đáng.

Xin chúc mừng các con học sinh, chúc mừng thầy giáo Nguyễn Kim Việt - tổ Thể dục - chúc thầy trò sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa khi hai con được Thành phố lựa chọn để huấn luyện tham dự Hội khoẻ phù đổng toàn quốc lần thứ X.

PCT yêu và tự hào về các con!

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của các con học sinh