Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đồng hành, gắn kết cùng trường THCS Nguyễn Công Trứ chào mừng kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường

06/12/2020 309

Trường TH Phan Chu Trinh đồng hành, gắn kết cùng trường THCS Nguyễn Công Trứ chào mừng kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường (1920 - 2020)

Theo quyết định số 1978/QĐ-UBND ngày 29/10/2018 của UBND quận Ba Đình về việc phê duyệt dự án Công trình xây dựng, cải tạo tổng thể trường TH Phan Chu Trinh, nhà trường đã di chuyển, học tập tại hai điểm trường là trường THCS Nguyễn Công Trứ và trường TH Nguyễn Trung Trực từ tháng 12/2019. Tại trường THCS Nguyễn Công Trứ, dưới sự chỉ đạo của  Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của đội ngũ CB-GV-NV, trường TH Phan Chu Trinh đã có được 11 phòng học khang trang, sạch đẹp với đầy đủ cơ sở vật chất, tạo điều kiện để các thầy cô giáo và  học sinh được học tập trong môi trường xanh - sạch - đẹp  và tiện nghi nhất. Chính vì vậy, mọi hoạt động giáo dục toàn diện của trường TH Phan Chu Trinh ổn định, nền nếp, quy củ. Để đáp lại những tình cảm mà trường THCS Nguyễn Công Trứ đã dành tặng, trường TH Phan Chu Trinh đã luôn đồng hành, gắn kết cùng mọi hoạt động giáo dục của trường THCS Nguyễn Công Trứ.

Được thành lập từ năm 1920, trường THCS Nguyễn Công Trứ - tiền thân là trường Henri Russier - là ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống dạy - học. Nhân dịp trường THCS Nguyễn Công Trứ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường (1920 - 2020), trường TH Phan Chu Trinh đã hân hoan đồng hành cùng trường THCS Nguyễn Công Trứ trang hoàng cho “ngôi nhà 100 tuổi” thêm sinh động với những hình ảnh thân thiết, gần gũi đưa các thế hệ thầy cô giáo cùng học sinh đã, đang và sẽ học tại ngôi trường yêu dấu này trở về kí ức, những tháng năm ngọt ngào của một thời hào hùng, vẻ vang, hướng tới xây dựng ngôi trường  ngày càng khang trang, hiện đại và chất lượng giáo dục toàn diện ngày một nâng cao.

Ban biên tập trường Tiểu học Phan Chu Trinh.