Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia tập huấn dự án Trường học hạnh phúc giai đoạn 2

04/04/2024 96

Trong 2 ngày 30/3 và 31/3/2024, các cô giáo nòng cốt của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tham gia đợt tập huấn của dự án Trường học Hạnh phúc do GS Hà Vĩnh Thọ cùng đội ngũ giảng viên của Học viện Eurasia vì Hạnh phúc và An lạc (ELI) thực hiện.

Chủ đề “Quan tâm đến người khác” là nội dung chính của đợt tập huấn. Các giảng viên đã thiết kế chương trình để các thầy cô giáo được ứng dụng 2 công cụ cốt lõi vào thực hành quan tâm đến người khác: “Lắng nghe thấu cảm” và “Khai vấn cảm xúc”

Hai ngày tập huấn bổ ích đã giúp các cô giáo trường Tiểu học Phan Chu Trinh triển khai tốt hơn nữa việc xây dựng và vận hành “Trường học hạnh phúc”.