Trang chủ Hoạt động giáo dục

Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố - Vòng thi chung kết

23/04/2024 604

Sáng ngày 21/4/2024, học sinh Nguyễn Tuấn Phong – lớp 5D - đại diện trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia dự thi Vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXIX, năm 2024 tại trường Đại học Phương Đông do Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức ...

Hội thi Tin học trẻ tạo môi trường khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nâng cao năng lực số; đồng thời phát hiện các tài năng CNTT trong trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ chuyển đổi số quốc gia và phát triển đất nước. Năm 2024 cũng là năm kỷ niệm 30 năm Hội thi Tin học trẻ nói riêng và phong trào Tin học trẻ nói chung.

Vượt qua Vòng thi Sơ khảo với hơn 200 thí sinh tham gia dự thi, em Nguyễn Tuấn Phong cùng với 5 học sinh khác trong quận Ba Đình đã được tham gia dự thi Vòng chung kết cấp Thành phố bảng A. Tuấn Phong cho biết, cuộc thi là trải nghiệm rất đáng quý với môn học mình yêu thích. Bước vào Vòng chung kết, em đã ôn luyện rất tích cực. Sẵn có tố chất toán học, lại có niềm yêu thích, say mê với lập trình, hi vọng sau cuộc thi, em sẽ tự tin bước những bước thật vững chắc để gặt hái những thành công sau này.

Sau đây là hình ảnh cậu học trò nhỏ trước giờ thi: