Trang chủ Hoạt động giáo dục

Ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh

25/04/2024 79

Sáng ngày 24/4/2024, cùng với các trường học trên địa bàn quận Ba Đình, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã phối hợp với UBND phường Điện Biên tổ chức thành công lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi ra mắt, các vị đại biểu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã được tham gia các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như nghe báo cáo, công bố các quyết định triển khai mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Công bố và trao Quyết định Tổ tự quản đảm bảo trật tự ATGT - TTĐT
theo mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Các hoạt động tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, ký cam kết thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông thực sự thiết thực và ý nghĩa.

Món quà ý nghĩa góp phần tuyên truyền cho học sinh

đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông

Đại diện Công an phường Điện Biên, tổ trưởng dân phố, BGH nhà trường, PHHS và học sinh ký cam kết thực hiện mô hình

“Cổng trường an toàn giao thông”

Những thông tin về nguyên nhân, thực trạng của vi phạm ATGT cũng đã được cán bộ Đội CSGT – TT, Công an Quận Ba Đình tuyên truyền, phổ biến nhằm giáo dục pháp luật về trật tự giao thông đường bộ đến các em học sinh. Qua đó, các em được trang bị thêm về kiến thức, hiểu biết cũng như ý thức được trách nhiệm của mình khi tham gia mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Trung tá Ngô Lê Tuấn Anh – Đội CSGT – TT Công an Quận Ba Đình chia sẻ,
tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự ATGT

Buổi ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho mô hình sẽ được triển khai, thực hiện hiệu quả, đồng bộ để góp phần cải thiện thực trạng an toàn giao thông trên địa bàn phường Điện Biên nói riêng và địa bàn quận Ba Đình & thành phố Hà Nội nói chung.