Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên – Học sinh Trường tiểu học Phan Chu Trinh hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

09/03/2024 179

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ ÁO DÀI TỪ NGÀY 1/3 ĐẾN 8/3/2021 - Ủy ban nhân dân Quận  Tân Bình

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024 do Hội LHPN Việt Nam phát động diễn ra từ ngày 1 - 8/3/2024, hình ảnh cô và trò rạng rỡ, duyên dáng, thướt tha trong những tà áo dài duyên dáng đã trở thành trang phục chính trong những ngày này tại Trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Cô trò rạng rỡ trong những chiếc áo dài nhiều màu sắc.

Tuần lễ áo dài là hoạt động thường niên, góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng; đồng thời cũng là dịp để giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh nhà trường duyên dáng, dịu dàng trong tà áo dài dân tộc.

Dù ở lứa tuổi nào trang phục áo dài cũng mang một vẻ đẹp rất đặc biệt.