Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh thăm và chúc Tết Thầy Cô Cựu Giáo chức nhân dịp Tết Nguyên Đán – Xuân Giáp Thìn năm 2024

03/02/2024 1935

Trong không khí vui tươi chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 26/01/2024, Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã đến thăm và chúc Tết Thầy Cô cựu giáo chức của Nhà trường. Đây là dịp để trường Tiểu học Phan Chu Trinh thể hiện lòng tri ân, sự biết ơn đến các Thầy Cô đã có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Đoàn đi thăm và chúc Tết cựu giáo chức có sự hiện diện của cô giáo Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ma Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn cùng một số giáo viên trong trường.

Công đoàn đã đến thăm, chúc Tết và chúc thọ cô Nguyễn Ngọc Minh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Chu Trinh năm nay vừa tròn 90 tuổi tại nhà riêng. Trong buổi gặp gỡ, cô giáo Hoàng Thị Lan Hương và các thầy cô trong đoàn đã báo cáo tóm tắt một số kết quả hoạt động của nhà trường trong năm vừa qua và ân cần thăm hỏi sức khỏe cô Nguyễn Ngọc Minh. Nhân dịp đầu năm mới, cô giáo Hoàng Thị Lan Hương gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến toàn thể gia đình cô. Cô Nguyễn Ngọc Minh cũng bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo trường Tiểu học Phan Chu Trinh nói riêng và Nhà trường nói chung, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tập thể nhà trường, chúc cho nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, luôn phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: