Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

"Happy New Year 2024 - Thắp sáng tương lai" với các bạn nhỏ trường Tiểu học Phan Chu Trinh

01/01/2024 720

A cartoon character standing next to a dragon

Description automatically generated

Ngày 29/12/2023 trường Tiểu học Phan Chu Trinh kết hợp với công ty Bình Minh tổ chức chương trình "Happy New Year 2024 - Thắp sáng tương lai" tại sân trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “Feelin' Like Christmas” của các bạn học sinh lớp

5B với nhịp điệu vô cùng sôi động cùng trang phục khỏe khắn, năng động làm không khí buổi chiều cuối năm dường như “nóng dần” lên. Các bạn biểu diễn đầy tự tin,thần thái và cháy hết mình trên sân khấu.

Description automatically generated

Tiếp theo là tiết mục nhảy của các em học sinh lớp 1D với “Điệu nhảy rừng xanh” – “Tazz and Jane” vô cùng đáng yêu, tinh nghịch khi các em được hóa thân vào các cô bé, cậu bé rừng xanh bước ra từ các câu chuyện cổ tích khiến các anh chị, các bạn học sinh ở dưới vỗ tay không ngừng.

A group of children dancing on a stage

Description automatically generated

A group of children dancing in a room

Description automatically generated

Trong chương trình, các bạn nhỏ Trường Tiểu học Phan Chu Trinh được giao lưu cùng Đại sứ Mùa xuân và Sóc Chipmunk. Các con học sinh đã vô cùng hào hứng khi được giao lưu, tham gia các trò chơi vận động vui nhộn và trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh mà Thần đèn Aladin đưa ra và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình.

Description automatically generated

Hòa cùng không khí chào đón năm mới, các cô giáo Thực tập sinh cũng tham gia chương trình bằng một liên khúc múa hát “Tết này con sẽ về - Cái tết giàu - Một năm mới bình an” mang không khí mùa xuân về trên ngôi nhà Phan Chu Trinh trong những bộ áo dài truyền thống rực rỡ.

Description automatically generated

A group of women performing on stage

Description automatically generated

Các bạn nhỏ trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã rất hào hứng tham gia và cổ vũ rất nhiệt tình các tiết mục đặc sắc của các bạn học sinh với niềm hân hoan, phấn khởi. Kết thúc chương trình các bạn cùng hòa nhịp trong liên khúc “Happy New Year - Chào năm mới” do các bạn học sinh lớp 5B hát múa cùng đếm ngược để đến với khoảnh khắc kết thúc năm 2023, cùng chào đón năm mới 2024 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Description automatically generated

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Description automatically generated

A group of children in a room

A group of children dancing on a stage

Description automatically generated

A group of people posing for a photo