Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Học sinh lớp 2A chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

09/03/2024 666

Tháng 3 mang đến những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày 8/3, ngày mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Họ không chỉ làm nên một nửa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp thế giới.

Suốt hơn một thế kỉ qua, toàn thế giới đã dành ngày 8/3 để tôn vinh phụ nữ và đây cũng là dịp chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện tình yêu thương của mình với các bà, các mẹ và các cô. Hòa cùng với không khí chung các em học sinh lớp 2A trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã có nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ để thể hiện tình cảm sâu sắc đến các bà, các mẹ và cô giáo. Các em học sinh lớp 2A tuy bé bỏng nhưng đã có hoạt động vô cùng ý nghĩa, đó là tự tay làm những lẵng hoa giấy xinh xinh tặng cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Hoạt động này đã được các em chuẩn bị kỹ càng và nhiệt tình tham gia. Các em đã cùng nhau tìm hiểu, tham khảo một số mẫu để lựa chọn ý tưởng, sau đó từng em đã thực hiện làm lẵng hoa cho người phụ nữ mà mình muốn gửi lời chúc mừng.

Các em đã thể hiện rất nhiều sự sáng tạo và khéo tay trong việc tạo ra những lẵng hoa giấy xinh xinh, những lời chúc được ghi trên lẵng hoa chứa đựng rất nhiều tình cảm sâu sắc, lắng đọng. Và đây là những sản phẩm mà các em đã tự làm được

Qua hoạt động này, các cô bé, cậu bé muốn gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời yêu thương và cảm ơn sâu sắc.

Chúc các bà, các mẹ, các cô một ngày 8/3 thật vui vẻ, ý nghĩa, hy vọng rằng những lẵng hoa xinh xinh này sẽ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những người phụ nữ mà các em gửi tặng. Hoạt động của các em học sinh lớp 2A đã góp phần làm cho ngày Quốc tế Phụ nữ trở nên đặc biệt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của các em học sinh lớp 2A chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.