Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

“Những đôi chân vàng” tại giải đá cầu Hội khỏe Phù Đổng Quận Ba Đình năm 2023

28/12/2023 898

Căn cứ Công văn số 4557/BGDĐT-GDTC ngày 24/8/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2023 - 2024;

Căn cứ Công văn số 3359/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 15/9/2023 của Sở GDĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2023 - 2024; Kế hoạch số 305/KH-UBND ngày 01/12/2023 của UBND quận Ba Đình về kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm 2023

Với mục đích phát triển phong trào thể thao trường học, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X sẽ diễn ra từ ngày 22/12/2023 đến ngày 16/1/2024 với nhiều môn thi đấu dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS như: Bơi, Cầu lông, Bóng bàn, cờ Vua, Đá cầu,

Nằm trong hệ thống các môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X, sáng ngày 27/12/2023, tại trường Thể thao 10.10 thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Ba Đình đã tổ chức thi đấu môn đá cầu. Giải đá cầu tại HKPĐ lần thứ X Quận Ba Đình  năm học 2023 - 2024 tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các con học sinh của các trường trên địa bàn Quận. Cùng với đó nhằm phát hiện các tài năng đá cầu chuẩn bị đại diện cho Quận Ba Đình tham gia thi đấu môn đá cầu tại HKPĐ thành phố Hà Nội vào tháng 3 năm sau.

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần thể thao sôi nổi, quyết liệt, các con học sinh là vận động viên đá cầu của đội tuyển trường TH Phan Chu Trinh đã cống hiến nhiều trận đấu hay, đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp cho khán giả có mặt theo dõi tại sân đá cầu trường Thể thao 10/10.

Giải đấu năm nay được nâng cao về chất lượng, công tác tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo về mọi mặt. Công tác trọng tài đã bám sát kế hoạch, điều lệ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan, công tâm cùng với sự cổ vũ nhiệt của hàng trăm khán giả và các con vận động viên tham gia tranh tài.

Kết thúc giải, đội tuyển đá cầu của trường TH Phan Chu Trinh đã xuất sắc giành được 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc đứng nhất toàn đoàn ở giải đấu năm nay, chúng ta cùng chờ và hy vọng đội tuyển đá cầu trường Tiểu học Phan Chu Trinh sẽ gặt hái được thành tích cao tại HKPĐ thành phố Hà Nội.

Với những thành tích đã đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng cấp quận năm 2023, học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh sẽ tiếp tục làm giàu truyền thống “hiếu học – yêu thể thao” của nhà trường nhằm rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, bổ ích cho việc học tập và tiếp thu kiến thức…

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các trận thi đấu thể thao của học sinh nhà trường.