Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

“Trao yêu thương – Chiếc mũ xinh bảo vệ chúng mình” Cùng các em học sinh lớp 1 trường TH Phan Chu Trinh

15/01/2024 527

Chiều ngày 11/01/2024, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1, năm học 2023 - 2024. Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm với thông điệp “Trao yêu thương – Chiếc mũ xinh bảo vệ chúng mình”

Chương trình Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc là chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang tinh nhân văn. Chương trình góp phần tạo sự chuyển biến tích cực đối với việc nâng cao nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em trong những năm qua.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&DT quận Ba Đình, sự ủy quyền của công ty Honda Việt Nam, trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1. Với thông điệp “Cùng mũ xinh chúng mình đến trường” mong rằng các bạn nhỏ TH Phan Chu Trinh sẽ thực hiện tốt việc chấp hành các quy định giao thông về việc đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy và lan tỏa thông điệp này tới tất cả những người xung quanh nhằm đảm bảo trật tự ATGT cho toàn xã hội.

Những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đạt chuẩn được trao đến các em học sinh trong những ngày đầu của năm mới sẽ là kỉ niệm thật đáng nhớ, giúp các em luôn có thói quen đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: