Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trình biểu diễn chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Điện Biên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

19/03/2024 124

Sáng ngày 15/3/2024, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Điện Biên tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Cô trò trường TH Phan Chu Trinh vinh dự và tự hào đã góp phần vào thành công của Đại hội.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Trung ương ,Thành phố và Quận Ba Đình. Với tinh thần “ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ- TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN”, Đại hội đã thảo luận và thông qua bản báo cáo chính trị của Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Điện Biên khóa 12, phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động của UB MTTQ phường Điện Biên khóa 13 nhiệm kỳ 2024 - 2029; thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương cử 37 Uỷ viên UBMTTQ phường khoá XIII, các chức danh trong Ban Thường trực , Đồng chí Nguyễn Đình Đăng tái cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ phường khoá XIII. Đồng chí Trần Thị Huyền Nhung – Giáo viên Tổng phụ trách nhà trường cũng được đề cử là Uỷ viên UB MTTQ phường Điện Biên khoá XIII.

Để chào mừng thành công của Đại hội, đội văn nghệ giáo viên và các em học sinh của tập thể lớp 3D trường TH Phan Chu Trinh mang đến Đại hội tiết mục hát múa mang tên “Một vòng Việt Nam” cùng với các tiết mục văn nghệ đến từ các tầng lớp Nhân dân, Đoàn TNCS HCM, Hội CCB phường Điện Biên. Các tiết mục văn nghệ chào mừng như những bó hoa tươi thắm nhất gửi tặng tô điểm vào thành công rực rỡ của Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam Phường Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024-2029.

Sau đây là môt số hình ảnh của Đại hội;

Link video tiết mục biểu diễn: