Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu Học Phan Chu Trinh gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

23/12/2023 1325

Chiều ngày 18/12/2023, BGH, BCH Công đoàn trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi gặp thân mật các đồng chí đã tham gia quân ngũ và cán bộ, giáo viên có chồng là bộ đội nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn chúc mừng các đồng chí

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Phan Thị Phi Nga – Phó Hiệu trưởng, đ/c Ma Thị Ngọc Anh – Chủ tịch công đoàn nhà trường và đại diện Công đoàn nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên có chồng đang công tác trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Buổi gặp mặt là hoạt động thường xuyên, hàng năm được trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức nhằm ôn lại những năm  tháng hào hùng của dân tộc, của quân đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng đất nước và chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng thời để tri ân, động viên gia đình cán bộ, giáo viên có chồng đang công tác trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ma Thị Ngọc Anh bày tỏ sự cảm kích đối với các nữ giáo viên có chồng là bộ đội đồng thời cũng chia sẻ với những khó khăn mà các đồng chí đang cố gắng vượt qua: vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy trường, vừa chăm lo chu đáo cho gia đình để chồng yên tâm công tác, chúc các cô giáo luôn mạnh khoẻ, công tác tốt; đề nghị các cô tiếp tục phát huy vai trò, thế mạnh của bản thân, hoàn thành tốt các công việc được giao cũng, là tấm gương sáng, đi đầu trong việc thực thi những chính sách của Đảng và Nhà nước đã đề ra; tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong giảng dạy để góp phần xây dựng trường TH Phan Chu Trinh ngày càng phát triển.

Nhân ngày kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí đã tham gia Quân ngũ, các đồng chí cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình” hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.