Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2024 2325

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, học sinh khắp các lớp của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã có nhiều hoạt động sôi nổi và vô cùng ý nghĩa để bày tỏ sự yêu quý với cô giáo, bà, mẹ - những người phụ nữ thân yêu của mình như: làm thiệp tặng bà, tặng mẹ, biểu diễn văn nghệ, trò chuyện về tấm gương các nữ anh hùng, …. Không khí chào mừng ngày 8/3 thật nhộn nhịp lan tỏa khắp các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh các lớp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

Học sinh tìm hiểu về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Các con được hướng dẫn làm những tấm thiệp xinh xắn cùng những lời chúc ý nghĩa gửi tới những người bà, người mẹ yêu thương của mình

Các con học sinh làm hoa tặng mẹ, tặng cô

Chúc các cô giáo, các bạn nữ trường Tiểu học Phan Chu Trinh luôn xinh đẹp, hạnh phúc.