Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng Quận Ba Đình lần thứ X năm 2024

17/01/2024 1723

Chiều ngày 16/1/2024, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm 2024 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

Hội khỏe thực sự là ngày hội thể thao của các nhà trường, là dịp để các em học sinh thể hiện bản lĩnh, tài năng, nâng cao thành tích thi đấu, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập, góp phần quan trọng vào việc củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh, đồng thời thúc đẩy hoạt động rèn luyện thân thể, hoạt động TDTT ngoại khóa trong học sinh, qua đó nâng cao sức khỏe và giáo dục phát triển nhân cách học sinh một cách toàn diện.

Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm 2024 có sự tham dự của 2.185 vận động viên là học sinh đến từ 38 trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận Ba Đình, tranh tài ở 11 môn thi đấu như: Cờ vua, bóng rổ, taekwondo, thể dục... Đặc biệt tại lễ khai mạc còn có sự tham gia của các đội diễu hành trong đó diễn ra khí thế với màn diễu hành của 40 bạn học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình

Tham gia vào Hội khỏe Phù Đổng lần này, các em học sinh trường TH Phan Chu Trinh với tinh thần háo hức, đoàn kết, nhanh hơn - xa hơn với sức trẻ Việt Nam, chắc chắn sẽ góp phần vào thành công chung của Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm 2024. Chúc cho các vận động viên của trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tổ chức tập luyện để nâng cao thành tích thi đấu, nhằm chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố.