Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

“Xuân yêu thương, Tết sẻ chia” của cô và trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh

03/02/2024 837

Những cánh hoa đào đang khoe sắc, tiết xuân đang về tràn ngập khắp đất trời báo hiệu xuân đã về. Hòa chung không khí vui tươi đón Tết trên khắp mọi miền đất nước, thầy và trò trường TH Phan Chu Trinh đã cùng nhau tham gia các hoạt động “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”,” mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp cho các em học sinh, các hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được Ban Giám hiệu tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Chiều ngày 31/2/2024, BGH và đại diện các thầy cô giáo nhà trường đã đến nhà, thăm hỏi và tặng quà cho 8 học sinh là con thương binh, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn. Món quà tuy nhỏ nhưng đầy tình yêu thương, thấm đượm nghĩa tình thầy trò, bạn bè. Mong rằng các em sẽ cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh, phấn đấu đạt được những thành tích trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

Nhân dịp Tết nguyên đán, Hội đồng đội Quận Quận Đoàn Ba Đình cũng trao những xuất quà Tết tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Em Đinh Hoàng Phong – học sinh lớp 3E; Nguyễn Hải Đăng – học sinh lớp 5B. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng các em đã nỗ lực vươn lên học tập.

Trao yêu thương, gắn kết yêu thương. Một mùa ngập tràn hạnh phúc, một cái cái Tết ấm áp sẽ mang thật nhiều nhiều niềm vui tới các em gia đình.