Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Buổi tổng kết năm học đặc biệt 2020 -2021 với ngôi nhà Tiểu học Phan Chu Trinh

19/08/2021 323

Năm học đặc biệt dài 11 tháng với hai đợt nghỉ dịch đã khép lại trong niềm vui chung của tập thể các thầy cô giáo cùng các con học sinh  trường TH Phan Chu Trinh. Một năm học con thuyền Phan Chu Trinh đã vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cùng  nhau vượt khó mang lại những kết quả thật đáng tự hào với rất nhiều gương mặt học sinh tiêu biểu từ các cuộc thi cấp Quốc gia, Thành phố, cấp Quận.

Buổi tổng kết là ngày vui nhất nhưng do dịch bệnh, buổi tổng kết không thể diễn ra với sự góp mặt đông đủ của tập thể hội đồng nhà trường cùng các con học sinh. Những tình cảm yêu thương, dòng cảm xúc của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng học trò được gửi gắm vào video Tổng kết năm học 2020-2021 và chia tay học sinh khối lớp 5 Niên khóa 2016-2021 như lời cảm ơn, động viên chân thành nhất tới các bậc phụ huynh, cùng các con học sinh. Với tất cả niềm tin yêu đó, mong rằng một năm học mới  ngập tràn niềm vui  sẽ đến với ngôi nhà Tiểu học Phan Chu Trinh thân yêu.

Các con học sinh lớp 5 yêu quý!

Buổi lễ ra trường và buổi chia tay  không th din ra như mong mun, không có những cái ôm âu yếm, những khúc ca dạt dào cảm xúc, cùng những ánh mắt thân thương, trìu mến của các con nhưng hình ảnh của những chú Hổ con mạnh mẽ Niên khóa 2016 - 2021 sẽ luôn đọng mãi trong tâm trí các thầy cô và các bạn.

Đã đến lúc chúng ta phải nói lời chia tay với bạn bè, thầy cô và mái nhà Tiểu học Phan Chu Trinh. Những con đường mới đang mở rộng, đón chào các con phía trước. Hãy luôn tự tin, vững vàng, tỏa sáng, chinh phục những ước mơ. Các thầy cô luôn tin yêu và  dõi theo từng bước đường của các con. Yêu thương các con rất nhiều!

Xin chào và hẹn gặp lại!

Xin mời thầy cô, quý phụ huynh cùng các con học sinh cùng đến với video Tổng kết năm học 2020 -2021, chia tay học sinh Niên khóa 2016- 2021.