Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Học sinh khối 4, 5 trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia vòng Thi Hội - cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố

21/03/2024 142

Sáng nay, 16/3/2024, 16 học sinh đại diện học sinh khối 4, 5 trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã háo hức tham gia vòng thi Hương của cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố.

Xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn trong kì thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quận, học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh sẵn sàng cho vòng Thi Hội. Năm học 2023- 2024 trường Tiểu học Phan Chu Trinh có 16 học sinh đại diện khối 4, 5 tham gia vòng thi.

Học sinh khối 4, 5 không thi tại trường như các em nhỏ khối1,2,3, các em thi tập trung tại trường THCS Ngôi Sao, tuy đường xa nhưng các em có mặt đúng giờ, tự tin, phấn khởi để sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong hành trình trau dồi tri thức.

Thầy, cô giáo Nhà trường chúc các em bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao trong cuộc thi!