Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh sôi nổi với trận đấu thứ ba vòng Sơ loại “Đấu trường Toán học”

31/01/2021 369

Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh sôi nổi với trận đấu thứ ba

vòng Sơ loại “Đấu trường Toán học”

Đúng 20h30 ngày 29/1/2021, các bạn học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã bước vào trận đấu thứ ba của Đấu trường Toán học.

Với mục đích là tạo sân chơi bổ ích, lí thú, qua đó góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học cũng như tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã phát động học sinh tham gia cuộc thi “Đấu trường toán học”. Đơn vị tổ chức cuộc thi là PGD&ĐT Quận Ba Đình. Đơn vị phối hợp là VioEdu – Tập đoàn FPT, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các phụ huynh. Qua 3 vòng thi đấu, nhiều HS của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã rất tích cực tham gia. Lớp cao nhất, số HS tham gia thi đạt tỉ lệ >91%. Bên cạnh các phần thi, các em học sinh tích cực vào phần “Vào học” để xem các bài giảng rất sinh động, hấp dẫn dưới dạng các Video và giành những viên kim cương cho mình.

Thực hiện thi đấu theo lịch mới từ 20h30 vào ngày thứ sáu hàng tuần, các bạn học sinh đã có thời gian để chuẩn bị kỹ hơn trước khi bước vào trận đấuỞ trận thứ ba này, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã có 425 học sinh tham gia, chiếm tỉ lệ 46,6% tổng số học sinh toàn trường. Qua mỗi một vòng đấu thí sinh sẽ được thử sức mình với từng chủ đề toán học khác nhau.

Công bố chính thức thể lệ Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2020-2021 |  VioEdu

Trận đấu thứ 4 vòng Sơ loại sẽ diễn ra vào 20h30 – 20h50 thứ sáu ngày 05/02/2021, chúc các con học sinh thi đấu thật vui và đạt kết quả như mong đợi!

Ban Truyền thông trường TH Phan Chu Trinh