Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Hội giảng Mùa xuân – Tổ 2 trường Tiểu học Phan Chu Trinh

03/04/2021 351

Hội giảng mùa xuân – tổ 2 trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Tiếp nối thành công của đợt Hội giảng học kì I và thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, tháng 3 này, đội ngũ giáo viên khối 2 trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tích cực tham gia Hội giảng Mùa xuân năm học 2020 – 2021.

Hội giảng Mùa xuân là một hoạt động thiết thực tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong giáo viên và học sinh. Đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn bổ ích giúp giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp. Năm nay Hội giảng Mùa xuân diễn ra muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Nhưng các tiết chọn thao giảng đã được các cô giáo khối 2 đầu tư chuẩn bị chu đáo. Các cô giáo tham gia Hội giảng đã thể hiện lòng yêu nghề, say mê trong nghiên cứu khoa học. Nét nổi bật trong các tiết dạy tại Hội giảng là tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, làm và sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập.

Việc tổ chức trao đổi, góp ý các tiết dạy Hội giảng được tiến hành ngay sau tiết dạy với sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường. Không khí tham gia trao đổi, góp ý thể hiện tinh thần xây dựng, đảm bảo tính nghiêm túc, khoa học.

Hội giảng Mùa xuân là một trong các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên được duy trì tổ chức hàng năm. Qua Hội giảng, các đồng chí giáo viên đã được trau dồi về phương pháp dạy học, kĩ năng tổ chức các hoạt động học tập,… Với 4 tiết thao giảng ở các môn học khác nhau, các đồng chí giáo viên khối 2 đã hoàn thành hoạt động Hội giảng Mùa xuân vào ngày 31/3/2021. Hội giảng thành công tốt đẹp góp phần thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết tham dự Hội giảng Mùa xuân của các cô giáo khối 2 trường Tiểu học Phan Chu Trinh