Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức thành công buổi họp CMHS tổng kết năm học 2019-2020

09/07/2020 419

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh họp CMHS cuối năm tại 2 điểm trường mới. Kết thúc 1 năm học đặc biệt - năm học 2019-2020.

Ngày 3.7.2020 tại điểm trường THCS Nguyễn Công Trứ, trường TH Phan Chu Trinh tổ chức buổi họp Ban đại diện CMHS các khối lớp Tổng kết năm học 2019 -2020. Tại cuộc họp, cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Anh Thư đã báo cáo thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường, lắng nghe ý kiến từ các bậc phụ huynh đại diện 23 lớp. Ông Phan Trọng Toại đại diện Hội CMHS phát biểu: “Năm học 2019 -2020 là một năm học rất đặc biệt: Trước tình hình đối phó với dịch Covid, phải thay đổi cách dạy, cách học, các thầy cô nhà trường đã chủ động cập nhật giảng dạy cho các con học sinh qua các tiết học trực tuyến. Trở lại trường học, các thầy cô bên cạnh việc ôn tập kiến thức, giảng dạy bài mới luôn sát sao tình hình sức khỏe của các con. Các bậc phụ huynh chúng tôi rất yên tâm khi được gửi gắm con em tại nhà trường.”

Ngày 4.7.2020, tại 2 điểm trường TH Nguyễn Trung Trực, THCS Nguyễn Công Trứ, trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi họp CMHS nhà trường với sự tham gia đông đảo của bậc phụ huynh 23 lớp. Tại cuộc họp, GVCN các lớp đã báo cáo thành tích của nhà trường và kết quả học tập của học sinh các lớp. Cuộc họp đã diễn ra sôi nổi, thể hiện sự đồng lòng nhất trí của các bậc phụ huynh, sự tri ân tới các thầy cô giáo.

Với sự cộng đồng, trách nhiệm của hội đồng nhà trường, sự gắn kết của các bậc phụ huynh, trường TH Phan Chu Trinh đã khép lại một năm học thành công, ấn tượng và thật đặc biệt.