Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Hướng dẫn bình chọn Tác phẩm tham gia Cuộc thi làm phim "Dấu ấn Ba Đình" của trường Tiểu học Phan Chu Trinh

20/03/2021 352

Hướng dẫn bình chọn

Tác phẩm tham gia Cuộc thi làm phim "Dấu ấn Ba Đình"

của trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Ngôi trường Phan Chu Trinh với bề dày truyền thống và những thành tích đáng tự hào đã ghi tên mình vào những trang sử vẻ vang của quận Ba Đình - Trung tâm Hành chính, chính trị quốc gia.

Hưởng ứng Cuộc thi làm phim “Dấu ấn Ba Đình” - Kỉ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình, tập thể trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia với tác phẩm “Dấu ấn Ba Đình - Phan Chu Trinh - Ngôi trường của Mặt trận Việt Minh”.

Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh tích cực ủng hộ, bình chọn trên YouTube, Fanpage (lượt like, share) tác phẩm dự thi của trường từ thứ Bảy ngày 20/3/2021 đến 14 giờ thứ Ba ngày 23/3/2021 tại đường link:

Cách tính như sau:

1. Xem hết thời lượng phim mới được kênh YouTube tính là 1 lượt xem; like, share phim của trường mình trên kênh YouTube, Fanpage của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

2. Đăng kí theo dõi kênh (Subscribe)

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ!