Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Hướng dẫn tham gia cuộc thi "Đấu trường toán học"

13/01/2021 384

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh hướng dẫn

tham gia cuộc thi “Đấu trường toán học”

1. Mục đích:

- Lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng CNTT trong học tập của học sinh.

- Cuộc thi tự nguyện và hoàn toàn miễn phí.

2. Đối tượng:

- Học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của các trường trên địa bàn Quận Ba Đình.

3. Hình thức: thi đấu trực tuyến.

- Máy tính: truy cập website: www.vio.edu.vn

- ĐTDĐ hoặc máy tính bảng: tải app: VioEdu – Học sinh

Sau đó HS Đăng nhập bằng tài khoản do GVCN đã gửi.

(Lưu ý: Tài khoản này HS chỉ cần Đăng nhập và sử dụng, không Đăng kí tài khoản mới. Các tài khoản do HS tự tạo sẽ không được công nhận kết quả.)

GVCN sẽ đăng nhập tài khoản của GV để gửi tài khoản và mật khẩu cho HS, theo dõi kết quả thi và hỗ trợ HS khi có HS quên mật khẩu (có tính năng hiển thị mật khẩu sử dụng gần nhất).

4. Thể lệ và hình thức thi đấu:

- Có 6 vòng sơ loại: thi trực tuyến tại nhà thí sinh. HS thi được ít nhất 4/6 vòng sơ loại và được nhà trường lựa chọn sẽ tham gia thi cấp trường.

- Có 1 vòng cấp trường (dự kiến ngày 5/3/2021). Mỗi trường sẽ chọn cử tối đa 6HS/khối tham gia thi cấp Quận.

- Có 1 vòng chung kết cấp Quận: 45 phút (ngày 12/3/2021). Thi online tập trung tại cụm thi do PGD & ĐT quận lựa chọn.

Chúc các con học sinh có những trải nghiệm thú vị!

Ban truyền thông.