Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường TH Phan Chu Trinh triển khai: Chương trình sinh hoạt hè Tiếng Anh 2021 miễn phí dành cho học sinh

26/07/2021 327

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn, trường Tiểu học Phan Chu Trinh triển khai đăng ký cho học sinh toàn trường tham gia chương trình Sinh hoạt hè Tiếng Anh dành cho học sinh. Học sinh đăng ký số lượng không giới hạn và chương trình học hoàn toàn miễn phí qua nền tảng zoom từ nay đến hết ngày 27/7/2021. Cụ thể như sau:

Chương trình học tiếng Anh nhằm giúp học sinh trải nghiệm học tập ngôn ngữ qua các câu chuyện Tiếng Anh được biên soạn chuẩn Quốc Tế; đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách và cải thiện việc nghe - hiểu và trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc câu giao tiếp trong Tiếng Anh một cách hiệu quả.

- Đối tượng: Học sinh Tiểu học và THCS

- Thời gian: từ 01/8 đến 01/9/2021 (08 buổi, mỗi buổi 45 phút, 02 buổi/tuần).

- Nội dung:

+ Học sinh học trực tuyến với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam qua ứng dụng Zoom (đường link truy cập sẽ được gửi trực tiếp đến phụ huynh và học sinh sau khi hoàn thành việc xếp lớp).

+ Trong mỗi buổi học, học sinh được nghe giáo viên kể chuyện và được học một số từ mới liên quan đến các chủ đề của câu chuyện.

+ Học sinh luyện tập tại nhà bằng cách quay video kể lại câu chuyện đã được học trên lớp và nộp cho giáo viên qua ứng dụng Zalo. Giáo viên sẽ nhận xét và chấm điểm cho từng học sinh.

+ Tham gia lớp học, học sinh sẽ được tặng kho truyện luyện tập tại nhà lên đến 500 cuốn theo cấp độ.

- Hình thức đăng ký:

Phụ huynh điền thông tin đăng ký trực tiếp tại link

Thời hạn đăng ký: 23h ngày thứ ba 27/7/2021

Liên đội  trường tiểu học Phan Chu Trinh kính mời  Quý Phụ huynh và các con Học sinh tích cực tham gia hoạt động bổ ích  này.