Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh chào đón đoàn Giáo sinh thực tập đến từ Trường ĐH Thủ đô Hà Nội

06/09/2023 2599

Chiều ngày 5/9/2023, trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi Tọa đàm giữa giáo viên nhà trường và sinh viên thực tập đến từ trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

Sau buổi sáng tựu trường ngày 5/9/2023, trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức tọa đàm đón đoàn giáo sinh từ trường ĐH Thủ Đô Hà Nội với sự góp mặt của 12 thầy, cô giáo đại diện cho nhà trường phụ trách đợt thực tập, giảng viên hướng dẫn Đỗ Thị Ngọc Quỳnh cùng với 30 giáo sinh thực tập.

Tại buổi tọa đàm, các thầy cô trường TH Phan Chu Trinh đã giới thiệu về tình hình nhân sự, báo cáo chuyên môn và hoạt động giáo dục cũng như các thành tích nổi bật của học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường cũng chia sẻ với các giáo sinh những định hướng phát triển và kế hoạch giáo dục trong thời gian tới nhằm tạo dựng tinh thần làm việc chung, nêu lên sứ mệnh của nhà trường “Năng động - Sáng tạo - Đoàn kết - Tự tin - Tỏa sáng”.

Các giáo sinh cũng đã có đôi lời phát biểu, gửi lời cảm ơn sự tiếp đón và giúp đỡ nhiệt tình từ Ban Giám hiệu và các thầy, cô giáo của trường TH Phan Chu Trinh.

Chúc kì thực tập sư phạm của đoàn giáo sinh trường ĐH Thủ Đô Hà Nội sẽ giúp các giáo sinh tích lũy được nhiều kiến thức thực tế, kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt kỳ thực tập và sẵn sàng trở thành một giáo viên tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm: