Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia tập huấn sử dụng sáo Recorder và kèn phím trong giảng dạy môn Âm nhạc

18/08/2023 657

Căn cứ công văn số 2758/SGDĐT-GDTD ngày 31/7/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho giáo viên Âm nhạc sử dụng sáo Recorder và kèn phím trong dạy học âm nhạc cấp Tiểu học, Phòng Giáo dục và Đào tạo cử giáo viên dạy âm nhạc tham dự tập huấn với số lượng mỗi trường 1 giáo viên tham gia.

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh với đại diện là thầy giáo Lê Minh Chiến đã tham gia lớp tập huấn.

Thời gian từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 8 năm 2023, tại Trường Tiểu học Newton –Hà Nội.

Với tinh thần tự giác, chủ động và nghiêm túc các thầy cô âm nhạc đã tham gia lớp tập huấn đầy đủ thời gian, đạt hiệu quả cao.

Trong năm học 2023-2024 với chương trình sách âm nhạc lớp 4 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống sẽ có những tiết học sinh được nghe giới thiệu và thực hành với nhạc cụ Recorder và kèn phím, chắc chắn sẽ mang lại cho học sinh nhiều hứng thú hơn trong việc học âm nhạc tại trường tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các thầy cô giáo âm nhạc quận Ba Đình trong đợt tập huấn.