Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vui mừng tổ chức Lễ sơ kết học kì I - Năm học 2020 - 2021.

26/01/2021 375

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2020- 2021

14 giờ 30 phút ngày 25/01/2021, tại điểm trường THCS Nguyễn Công Trứ, trong tiết xuân ấm áp và không khí nô nức chào đón Xuân Tân Sửu, trường Tiểu học Phan Chu trinh vui mừng tổ chức Lễ sơ kết học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2020 - 2021. Đến tham dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, các thầy cô giáo và các bạn học sinh đại diện cho các lớp.

Trong buổi Lễ sơ kết, thay mặt Ban giám hiệu, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo, nêu bật những hoạt động, thành tích đáng phấn khởi và những việc làm đầy ý nghĩa của thầy trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh trong học kì I - năm học 2020-2021

Trải qua một học kì với nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của đại dịch Covid-19, do di chuyển học tập tại 2 điểm trường, thầy và trò nhà trường vẫn luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt được rất nhiều thành tích trong công tác dạy - học và các hoạt động giáo dục.

Trong buổi Lễ sơ kết, nhà trường đã trao thưởng cho 7 lớp đạt danh hiệu lớp Xuất sắc, 16 lớp đạt danh hiệu lớp Tiến tiến,

khen tặng 16 em học sinh đạt thành tích cao các môn:

Nguyễn Ngọc Diệp

Giải Nhất Quận thi vẽ tranh “ Em yêu Hà Nội”

Giải Nhì thi vẽ tranh trong hội “ Tôi yêu Việt Nam”

Lê Minh Anh

Giải Nhì thi vẽ tranh trong hội “ Tôi yêu Việt Nam

Lương Gia Linh

Giải KK Quận thi vẽ tranh “ Em yêu Hà Nội”

Nguyễn Yến Linh

Giải KK Quận thi vẽ tranh “ Em yêu Hà Nội”

Lê Hoàng Trung Sơn

HCV đá cầu thành phố

Nhất đơn nam đá cầu Quận

Nguyễn Sơn Hải

Ngô Minh Khang

Lại Gia Khánh

Giải KK “ Tìm kiếm Tài năng toán học quốc tế ITMC 2021’’

Bên cạnh đó, nhà trường còn khen thưởng các tập thể và cá nhân tích cực tham gia phong trào “Kế hoạch nhỏ với 14 tập thể và 51 cá nhân đạt danh hiệu “Đại kiện tướng, “Kiện tướng.

Cũng trong buổi lễ, trung tâm Tiếng Anh Bình Minh còn dành tặng 21 món quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong học tập. Ban đại diện CMHS nhà trường cũng trao 16 suất quà Tết cho những học sinh có nhiều thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống.

Buổi lễ kết thúc đã để lại nhiều niềm vui cho các em học sinh, các thầy cô giáo và các vị phụ huynh học sinh. Những thành tích bước đầu này sẽ là nguồn động lực to lớn để thầy trò nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ 2 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Sau đây là toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kì I

Ban truyền thông trường Tiểu học Phan Chu Trinh.