Trang chủ Hoạt động giáo dục

Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia vòng thi Quốc gia Trạng Nguyên Tiếng Việt

19/04/2024 130

Sáng ngày 16/3/ 2024, tại điểm thi trường TH- THCS- THPT Ngôi Sao Hoàng Mai - Hà Nội, học sinh khối 4, 5 trường Tiểu học Phan Chu trinh đã tham gia kỳ thi Hội - cấp Thành phố sân chơi “Trạng nguyên Tiếng Việt”.

Ở vòng thi cấp Thành phố, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh có 16 học sinh khối 4, 5 tham gia dự thi. Các bạn nhỏ đã mang về: 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích.

Học sinh: Nguyễn Hà Phương lớp 4A trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã xuất sắc đạt giải Nhất vòng thi cấp Thành phố và là 1 trong 5 học sinh quận Ba Đình được Ban tổ chức lựa chọn tiếp tục tham gia vòng thi cấp Quốc gia.

Học sinh Nguyễn Hà Phương lớp 4A trường Tiểu Học Phan Chu Trinh – Giải Nhất kì thi

Trạng Nguyên Tiếng Việt Cấp Thành phố

Ngày 20/ 4/ 2024 Nguyễn Hà Phương bước vào kì thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia, các thầy cô giáo, các bạn học sinh trường Tiểu học Phan chu Trinh chúc Nguyễn Hà Phương bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả tốt trong kì thi.