Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”

20/10/2023 443

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2023-2024, Liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Một tuần mới của các bạn học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh được bắt đầu với giờ chào cờ đầy niềm vui và thú vị. Sau nghi lễ chào cờ, Cô Trần Thị Huyền Nhung Tổng phụ trách Đội nhà trường nhận xét kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tuần 6, triển khai kế hoạch tuần 7 và tổ chức các hoạt động sinh hoạt theo chủ đề: "Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10".

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm

Cô Trần Huyền Nhung Tổng phụ trách tổng kết các hoạt động trong tuần

Thầy trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa và sự ra đời ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) với hình ảnh những phụ nữ Việt Nam kiên cường bất khuất trung hậu đảm đang, mãi là tấm gương vang vọng mãi trong trái tim biết bao thế hệ.

Chào mừng ngày 20/10 liên đội nhà trường phát động tuần lễ thi đua

“Tuần học chăm– Ngày học tốt” trao gửi yêu thương Các Bà, các mẹ, các cô giáo và các bạn nữ bằng những việc làm ý nghĩa

Để ghi nhận thành tích của các lớp trong các hoạt động thi đua, Cô Hoàng Thị Lan Hương Hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Phi Nga Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao cờ thi đua tới các lớp.

Cô Hoàng Thị Lan Hương Hiệu trưởng nhà trường trao cờ các lớp Xuất sắc trong tuần

Các cô trong BGH nhà trường trao cờ các lớp Tốt trong tuần

Nhân dịp ngày 20/10 thay mặt nhà trường, thầy giáo Lê Minh Chiến – Trưởng ban Thanh niên gửi lời chúc tới các Bà , các Mẹ, các Cô giáo và các bạn học sinh nữ.

Tiếp nối chương trình tập thể lớp 4C đã thay mặt các bạn học sinh nhà trường thể hiện tình cảm gửi tới cô giáo nhân ngày Quốc tế phụ nữ 20/10 và gửi đến chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc, dạt dào cảm xúc.

Tập thể lớp 4C cùng hát vang bài hát “Mẹ yêu ơi”

Tiết mục song tấu đàn tranh “Nhật lý của mẹ” của chị em bạn Thu An lớp 4C

Tiết mục nhảy “Barbie girl” vô cùng đáng yêu của các bạn nữ lớp 4C

Buổi sinh hoạt dưới cờ khép lại với những nụ cười tươi tắn rạng rỡ. Xin  kính chúc các Bà, các mẹ, các Cô và các bạn nữ trường Tiểu học Phan Chu Trinh một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.