Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường TH Phan Chu Trinh tham dự và đạt giải cao trong Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2024

06/05/2024 118

Ngày 4/5 - 5/5/2024, CB-GV-NV trường TH Phan Chu Trinh đã tham dự Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2024 tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông).

Năm 2024, Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội được tổ chức với chủ đề "Đẩy mạnh Chuyển đổi Số và giáo dục STEM trong ngành GD&ĐT theo định hướng giáo dục thông minh".

Đây là một trong những hoạt động hoạt động thiết thực Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2024 và kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024); 70 năm thành lập ngành GD&ĐT Thủ đô (1954-2024).

Tham dự Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2024, trường TH Phan Chu Trinh thuộc ngành GD&ĐT quận Ba Đình mang đến sản phẩm dự thi là Bài giảng Điện tử STEM: Đường và phương tiện giao thông của nhóm tác giả cô giáo Lã Thị Trà My và cô giáo Đỗ Thanh Hà và Mô hình trưng bày Trường học Thông minh tại gian trưng bày của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình.

Tại Ngày hội, các sản phẩm trưng bày và dự thi của Ngành GD&ĐT quận Ba Đình đã để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi sáng tạo, hiệu quả, thể hiện tiềm năng lớn trong lĩnh vực CNTT, KHKT và đổi mới sáng tạo.

Bế mạc Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội, kết quả như sau:

Ngành GD&ĐT quận Ba Đình đạt giải Nhất trong công tác tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) và STEM ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2024.

Bài giảng điện tử của nhóm tác giả Lã Thị Trà My và Đỗ Thanh Hà đạt giải Nhất cuộc thi Thiết kế Bài giảng Điện tử.

Cô giáo Lã Thị Trà My và cô giáo Đỗ Thanh Hà vinh dự đạt giải Nhất

Cuộc thi Thiết kế Bài giảng Điện tử

Đây là kết quả cao, thể hiện sự nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng hiệu quả CNTT và STEM vào dạy-học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của ngành GD&ĐT quận Ba Đình nói chung và trường TH Phan Chu Trinh nói riêng, cổ vũ, động viên CB-GV-NV thêm nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn Ngành, nỗ lực xây dựng và phát triển ngành GD&ĐT Thủ đô thông minh và hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh trường TH Phan Chu Trinh tham dự Ngày hội: