Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình năm 2024 – Tiểu học Phan Chu Trinh cùng Công đoàn khối Tiểu học thành công rực rỡ.

06/05/2024 69

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 68 năm ngày thành lập Công đoàn Ba Đình; 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tối ngày 04/5/2024 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Liên đoàn Lao động - Trung tâm Văn hóa và Thể thao Quận Ba Đình tổ chức Hội diễn Văn nghệ “CNVCLĐ quận Ba Đình tự hào tiến bước theo Đảng”

Đây là một trong chuỗi hoạt động quan trọng của quận Ba Đình được tổ chức nhằm chào mừng sự kiện trọng đại của dân tộc. Tham dự Hội diễn văn nghệ khối Tiểu học là một cụm thi. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh có 4 đ/c tham gia với chương trình liên khúc không quá 20 phút. Tại hội diễn, tiết mục của khối Tiểu học được đánh giá cao và đã dành giải Xuất sắc.

Tiết mục văn nghệ của khối Tiểu học thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu cuộc sống, thể hiện lòng biết ơn và ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ… được dàn dựng hoành tráng, công phu đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn:

Niềm vui tràn ngập trong ánh mắt , nụ cười của đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh.