Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường TH Phan Chu Trinh hào hứng tham gia Hội khỏe CNVCLĐ Quận Ba Đình năm 2023

07/10/2023 353

Căn cứ kế hoạch liên tịch số 179/KHLT-LĐLĐ-TTVH-TT&TT ngày 30/08/2023 Giữa Liên đoàn lao động và Trung tâm Văn hóa thông tin&Thể thao quận Ba Đình về việc tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2023.

;

Để thiết thực chào mừng và hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023) và chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ của Thủ đô và Đất nước .Sáng ngày 7/10/2023 Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Quận Ba Đình tổ chức hội khỏe CNVCLĐ quận Ba Đình.Thông qua giải giúp nâng cao đời sống tinh thần, từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao , rèn luyên sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức ,ban tổ chức sẽ tuyển chọn được những vận động viên thi đấu tốt nhất đại diện quận Ba Đình tham gia hội khỏe CNVCLĐ thành phố Hà Nội năm 2023.

Với thông điệp “Khỏe để học tập và phát triển”, Trong ngày khai mạc giải có rất nhiều bộ môn tham gia thi đấu nhưng có lẽ các trận thi đấu kéo co trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và không khí náo nhiệt nhất. 12 vận động viên đại diện trường Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia ở nội dung kéo co đã có sự chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ và kĩ lưỡng về cả mặt đội hình, kĩ thuật, chiến thuật lẫn tinh thần chiến đấu. Tất cả các thành viên luôn trong tư thế sẵn sàng nhất cho “cuộc chiến”, đã vận dụng hết những kỹ năng thể thao “nhanh, mạnh, bền, khéo”, để hoàn thành tốt nhất nội dung thi đấu.

Xuyên suốt giải đấu, không thể thiếu những cổ động viên vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp làm cho không khí của giải thêm phần náo nhiệt, hấp dẫn hơn. Các cổ động viên luôn có mặt để cổ vũ với những tiếng reo hò giúp sức cho thành viên đội mình. Chính nhờ đó mà tâm lí của đội thi luôn tự tin và tăng nhiệt huyết cho các trận đấu.

Sau nhiều trận đấu căng thẳng, quyết liệt diễn ra, bằng ý chí, nghị lực, cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ các nữ vận động viên của trường đã xuất sắc vượt qua 48 đội thi giành được giải ba toàn đoàn.Đây là kết quả rất xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của cả đội.

C:\Users\Admin\Videos\cờ.jpg

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa &Thông tin Quận Ba Đình trao giải ba.

Bà Bùi Phương Chi – Chủ tịch LĐLĐ Quận Ba Đình cùng trao cờ giải ba cho đoàn

Hội khỏe CNVCLĐ Quận Ba Đình năm 2023 đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng CBGVNV nhà trường những ấn tượng sâu sắc. Giải đấu đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cũng như tinh thần đoàn kết, giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa - thể thao lành mạnh trong các nhà trường.

Bác đã từng viết “Muốn lao động, sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khoẻ. Muốn có sức khoẻ thì nên thường xuyên luyện tập TDTT. Vì vậy chúng ta nên phát triển phong trào TDTT rộng khắp”Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Phan Chu Trinh sẽ tiếp tục duy trì ngọn lửa đam mê TDTT, tiếp tục rèn luyện sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

C:\Users\Admin\Videos\z4761675177183_535a3452632f21d6045d276f9d980145.jpg

C:\Users\Admin\Videos\z4761675167073_286500eb78ee373fac562774d83ce72b.jpg