Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2023 - 2024

01/10/2023 387

Ngày 30 tháng 9 năm 2023 trường TH Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh

Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh chính là nhịp cầu nối, là lực lượng quan trọng đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học của nhà trường. Hiểu được điều này, năm học 2023 – 2024 Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã không ngừng thiết lập và củng cố mối quan hệ đó, thể hiện qua buổi hội nghị cha mẹ học sinh với mục đích chính là để gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những vướng mắc, những phương pháp đồng hành cùng con em.

Qua Hội nghị có thể thấy được sự quan tâm, đồng hành của toàn thể các quý vị phụ huynh với các hoạt động của nhà trường, thể hiện sự gắn bó đồng lòng thống nhất thành một khối giữa nhà trường và gia đình để mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho các con học sinh. Sự tin tưởng, những lời cảm ơn đầy tình cảm của các bậc cha mẹ gửi gắm sẽ là động lực rất lớn để tập thể CBGVNV của nhà trường nỗ lực hơn trong công tác giảng dạy mang lại những bài giảng hay, những tri thức mới cho các em học sinh.

Không gian họp thân thiện, cở mở

Những điều con muốn gửi đến cha mẹ.

Kết nối yêu thương, Thấu hiểu – Chia sẻ - Yêu thương là chủ đề các lớp hướng tới trong Hội nghị CMHS đầu năm

Không khí buổi họp ở tất cả các lớp trở nên nhẹ nhàng, thú vị, sâu lắng chạm tới trái tim của cha mẹ học sinh. Hội đồng sư phạm nhà trường nhận thấy, điều quan trọng tác động đến hiệu quả giáo dục con em là sự thấu hiểu, chia sẻ lẫn nhau giữa cha mẹ và con cái, thầy cô, là sự đồng lòng, chung sức của gia đình và nhà trường trên cơ sở của lòng tin và tinh thần trách nhiệm. Buổi họp đầu năm thực sự là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa giáo viên chủ nhiệm và các bậc cha mẹ học sinh. Từ buổi họp CMHS đầu năm, sợi dây liên kết giữa giáo viên và phụ huynh học sinh được thiết lập và nó sẽ được duy trì, gắn kết bền chặt trong suốt năm học.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị CMHS của trường: